Home » Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Khách hàng mua hàng tại hoachatptp.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại kho của hoachatptp.com.
Trường hợp khách hàng mua hàng có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường hoachatptp.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 01 – 02 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Phát Thiên Phú liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của hoachatptp.com tăng đột biến khiến đội ngũ xe tải giao hàng bị hết.

– Đối tác cung cấp hóa chất ở nước ngoài gặp trục trặc khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Giao hàng và Nhận hàng

  • Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.
  • Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong quá trình kiểm tra hàng không đúng chất lượng từ chối không nhận hóa chất. Nếu trường hợp khách hàng đã nhận hàng và thanh toán cho công ty sau 3 ngày nhận hàng mới có phản hồi về chất lượng hóa chất thì công ty chúng tôi sẽ không chịu tránh nhiệm.
  • Đối với khách hàng ở xa mua lẻ hóa chất Phát Thiên Phú sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

Lưu ý: Với đơn đặt hàng các đơn hàng giá trị cao (từ 2.000.000 trở lên) mua hàng lần đầu tại Phát Thiên quý khách vui lòng chuyển khoản trước để tiện việc đặt hàng và số tiền sẽ khấu trừ vào tiền hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Phát Thiên Phú (hotline: 0392099855).