Bạn đang cần mua oxy già công nghiệp chính hãng, với giá thành tốt, tránh mua phải oxy già hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất. Bạn có thể tham khảo sản phẩm oxy già công nghiệp Solvay của Thái Lan nhé!

Thông tin về sản phẩm và giá thành Oxy già công nghiệp SOLVAY

Oxy già công nghiệp là một chất oxy hóa dạng lỏng, trong suốt, không mùi, đặc tính nhớt, có thuộc tính oxy hóa mạnh, là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều trong các lĩnh vực đời sống khác nhau.

 – Công thức hóa học: H2O2

 – Xuất xứ: Thái Lan

 – Nồng độ: 50%

 – Quy cách: 35kg/can hoặc 1200kg/tank
 

(Hình ảnh oxy công nghiệp H2O2 50% Thái Lan quy cách 35kg/can)

Chúng tôi đã tham khảo giá trên thị trường hiện nay giá trên đã là thấp nhất, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng hóa chất của chúng tôi!

Sảm phẩm oxy già Thái Lan chính hãng

 – Oxy già công nghiệp có nhiều xuất xứ khác nhau như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bangladesh,….. Nhưng tại Việt Nam oxy già công nghiệp SOLVAY của Thái Lan được sử dụng phổ biến và đem lại hiểu quả tốt nhất.

(Hình ảnh Phát Thiên Phú giao oxy già công nghiệp cho khách hàng)

 – Do nhu cầu sử dụng oxy già Thái Lan hiện nay là rất lớn nên rất nhiều các công ty, cửa hàng làm giả sản phẩm oxy Thái Lan với giá rẻ làm mất uy tín của doanh nghiệp, khiến người tiêu dùng hiểu lầm, dẫn đến việc quay lưng lại với lại oxy già công nghiệp chính hãng.

 – Được sự tin tưởng của SOLVAY Thái Lan. Chúng tôi, Công ty TNHH Phát Thiên Phú là đại diện cung cấp Oxy già công nghiệp SOLVAY Thái Lan tại Việt Nam.

 – Để tránh mua phải giả hàng, hàng kém chất lượng oxy già Thái Lan quý khách hàng hãy gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo SĐT 0392.099.855 (Zalo) để nhân báo già và tư vấn thêm về hóa chất

Oxy già có tác dụng gì ? 

Oxy già được sử dụng trong ngành y tế là chất tẩy rửa, sát trùng

– Ở nồng độ dưới 5%, oxy già công nghiệp được dùng với mục đích tẩy tóc con người một cách an toàn.

(Video về ứng dụng của oxy già công nghiệp trong đời sống)

– Ở nồng độ 3%, oxy già công nghiệp được sử dụng làm chất tẩy rửa và sát trùng vết thương. Sử dụng oxy già 3% để rửa miệng có tác dụng ngăn ngừa mảng bám, làm sáng và trắng răng hiệu quả.

– Một ứng dụng nữa của oxy già trong gia đình là tẩy các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, vết máu bám trên các chất liệu khó giặt rửa như thảm hoặc chăn mền.

Oxy già được dùng cho nhiều ngành công nghiệp và được dùng trong xử lý nước thải.

– Oxy già với nồng độ cao được sử dụng như một chất tẩy trắng dùng trong ngành công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa, bột giặt, nước lau sàn.

(Hình ảnh oxy công nghiệp H2O2 50% Thái Lan quy cách 1200kg/tank)

– Hydrogen peroxide xuất hiện trong quá trình xử lý nước thải nhằm loại bỏ tạp chất nhờ vào quá trình oxy hóa tạo thành các chất kết tủa có hoạt tính cao, độ tẩy rửa mạnh, phá hủy tất cả các vết bẩn hữu cơ như benzen hoặc halogen. Đồng thời, oxy già cũng có khả năng oxy hóa lưu huỳnh, giúp giảm mùi hôi cho hệ thống xả thải.

Dùng oxy già công nghiệp trong nuôi tôm, thủy sản 

Oxy già công nghiệp được dùng để điều trị các bệnh về ngoại kí sinh rất hiệu quả. H2O2 cũng có chức năng diệt nấm, vi khuẩn, virus. Oxy già công nghiệp còn được dùng để khử mùi hôi trong xử lý nước ao nuôi bị ô nhiễm.

– Oxy già H2O2 có khả năng diệt tảo trong ao nuôi. H2O2 có tác dụng diệt tảo lam mạnh, đây là ngành tảo có nhiều loài tiết ra độc tố gây độc cho tôm nuôi.

Xem thêm: Oxy già được coi là một hóa chất an toàn

– Oxy già H2O2 có tác dụng cung cấp ôxy cho ao nuôi. Đây là tính năng quan trọng nhất của H2O2 sử dụng trong nuôi tôm thâm canh hiện nay. Vì khi sử dụng H2O2 ngoài việc khử trùng diệt khuẩn cho môi trường nước nó còn cung cấp ôxy hòa tan trực tiếp trong ao nuôi. H2O2 còn giúp tăng độ kiềm trong nước ao nuôi.

Dùng oxy già trong tẩy gỗ, chế biến lâm sản

– Khoảng 60% sản lượng OXY GIÀ trên thế giới được sử dụng để tẩy trắng bột giấy và giấy.

– Oxy già Hydrogen peroxide có tác dụng tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm, là tác nhân tẩy trắng đang được sử dụng phổ biến để tẩy tắng gỗ, ván lạng gỗ và bột giấy. Ưu điểm của dùng Oxy già Hydrogen peroxide là ít gây ô nhiễm môi trường vì trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ.

Bảo Quản Oxy Già Công Nghiệp

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy.

 (Oxy già công nghiệp già tại kho Phát Thiên Phú)

– Nếu bao bì của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. Không đặt sản phẩm trên sàn gỗ hay pallet gỗ.

Oxy già là chất oxi hóa mạnh và không gây cháy nổ, nhưng gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, Oxy già sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ.

Oxy già công nghiệp mua ở đâu giá tốt, chất lượng cao?

Công ty Phát Thiên Phú là một trong những đơn vị đi tiên phong về lĩnh vực cung cấp các hóa chất công nghiệp trong đó có oxy già công nghiệp. Tất cả sản phẩm của Công ty đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, cam kết đảm bảo chất lượng, có giá tốt trên thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua oxy già công nghiệp hoặc tìm hiểu về hóa chất vui lòng liên ngay cho chúng tôi.
☎ Gọi ngay 0392.099.855 hoặc gmail tuandenta@gmail.com
Công ty TNHH Phát Thiên Phú
Văn Phòng Đại Diện: 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.
Địa chỉ kho: Kho số 3, Cảng Đồng Nai (Ngay dưới chân cầu Đồng Nai), P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.