Home » Cách phân biệt Oxy già SOLVAY Thái Lan thật và giả

Cách phân biệt Oxy già SOLVAY Thái Lan thật và giả

Hiện nay thì các sản phẩm hóa chất nói chung và oxy già công nghiệp nói riêng thường hay bị làm giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng diễn ra phổ biến gây hậu quả nghiêm trọng cho chất lượng sản phẩm, năng xuất lao động. Bài viết dưới đây hy vọng giúp các bạn mua được sản phẩm Oxy già Thái Lan chính hãng.

Một số cách phân biệt Oxy già Solvay thật và giả

  • Oxy già của SOLVAY nước có màu trắng, còn hàng giả sẽ màu vàng nhạt (gần giống nước rửa bát).
  • Quy cách tank, can của hàng giả sẽ nhìn cũ kỹ, không bắt mắt do đóng lại.
  • Trên tank sản phẩm của SOLVAY tại vòi, nắp can đều có tem dán. Mỗi tem dán trên tank đều có mã số riêng khi kiểm tra sẽ có thông tin sản phẩm.
  • Dạng can 35kg/can sẽ nguyên đai nguyên kiện nắp chưa bị mở.

Phân biệt được oxy già công nghiệp có bị trộn với nước hay không?

 – Đối với sản phẩm oxy già do hóa chất ở dạng nước và có tính chất tan vô hạn trong nước nên khi bị pha thêm nước rất khó nhận biệt được.

 – Khi cung cấp oxy già công nghiệp ở dạng can sản phẩm là nguyên đai nguyên kiện nhưng vì lòng tham nên nhiều nhà cung cấp sẽ mở nắp can đổ hóa chất ra và cho thêm vào đó là nước. Nắp can được mở bằng dụng cụ chuyên nghiệp hoặc làm lại nắp can mới nên gần như không để lại dấu vết gì. 

(Một đơn vị giao bán nắp can giúp cho việc pha thêm nước vào oxy già khó phát hiện)

 – Để kiểm tra tốt nhất ta đem sản phẩm đi giám định phân tích hàm lượng hóa chất có trong sản phẩm. Nếu sản phẩm đủ hàm lượng H2O2 50% là sản phẩm chưa bị pha trộn và ngược lại. Tuy nhiên gây tốn kém và chỉ áp dụng được khi mua oxy già số lượng lớn.

 – Cách đơn giản nhất để mua oxy già chất lượng chính hãng, không bị pha thêm nước là mua sản phẩm oxy già tại Phát Thiên Phú.

>> Có thể bạn quan tâm: PAC hóa chất xử lý nước thải

Vì sao khách hàng nên mua oxy già công nghiệp tại Phát Thiên Phú?

 – Công ty Solvay Thái Lan tin tưởng lựa chọn công ty Phát Thiên Phú đại diện cung cấp Oxy già công nghiệp tại Việt Nam được hỗ trợ giá nên có giá thành tốt hơn so với các nhà cung cấp khác.

 – Phát Thiên Phú chúng tôi cam kết sản phẩm oxy già chính hãng, chuẩn nồng độ 50%, cam kết hoàn tiền khách hàng nếu sử dụng oxy già không đúng thông tin như nhà cung cấp đã nêu. 

 – Có đầy đủ các giấy tờ liên quan về sản phẩm oxy già công nghiệp khi khách hàng có nhu cầu như: COA, COO, MSDS, ….

 – Oxy già công nghiệp được cung cấp bởi Phát Thiên Phú cách ngày sản xuất dưới 6 tháng nên quý khách yên tâm về chất lượng (hạn sử dụng oxy già công nghiệp là 1 năm).

 – Hóa chất PTP cung cấp oxy già công nghiệp số lượng lớn giá cả tốt nhất phục vụ cho các công ty thương mại, công ty sản xuất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng, giao hàng toàn quốc.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua, tìm hiểu về thêm về sản phẩm
☎ Gọi ngay 0392.099.855 hoặc gmail tuandenta@gmail.com
Công ty Hóa Chất PTP
Văn Phòng Đại Diện: 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.
Địa chỉ kho: Kho số 3, Cảng Đồng Nai (Ngay dưới chân cầu Đồng Nai), P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.