Home » Polymer Anion

Polymer Anion

Polymer Anion có dạng bột, màu trắng nó được sử dụng chủ yếu trong xử lý nước thải công nghiệp bằng quá trình lắng đọng, kết tụ các hạt lơ lửng rắn trong nước nhờ đó quá trình sử lý nước thải được dễ dàng hơn.

Thông tin về sản phẩm Polymer Anion A1120

Tên tên sản phẩm: Polymer Anion; polyacrylamide; Anionic Polyacrylamide; PAM

Công thức phân tử: CONH2[CH2-CH-]n

(Bào bì Polymer Anion nhãn đen xuất xứ Anh Quốc)

Xuất xứ: Anh Quốc

Quy cách: 25kg/ bao

Báo giá: do giá cả trên thị trường có sử thay đổi thường xuyên vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0392 099 855 để được nhận báo giá sớm nhất.

Ứng dụng của Polymer Anion

– Ứng dụng chủ yếu của Polymer Anion là chất tụ keo trong xử lý nước thải công nghiệp, nước thải đô thị. Khi cho vào nước chuỗi phân tử polyacrylamide anion chứa một lượng lực hút nhất định sẽ hấp thụ các hạt chất rắn lơ lửng trong nước để tạo thành các bông lớn bằng cách bắc cầu giữa các hạt, từ đó thúc đẩy quá trình kết tụ lại lắng đọng  dưới đáy bể.

(Ảnh minh họa Polymer Anion)

– Dùng trong ngành dệt, nhuộm Polymer Anion KMR tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt, chống nhăn và chống nấm mốc vải. Do Polymer Anion có tính hút ẩm mạnh, nó có thể làm giảm tỷ lệ đứt gãy trong quá trình kéo sợi.

– Khi được sử dụng như một chất phụ trợ in và nhuộm, polyacrylamide giúp cho làm cho sản phẩm có độ bền tốt hơn, độ sáng và bám dính cao hơn.

– Để sản xuất giấy người ta sử dụng Polymer Anion A1120 KMR lưu trữ chất độn và chất màu giúp giảm chi phí nguyên liệu, bảo vệ môi trường, tăng cường độ bền, độ xốp của giấy, ngoài ra nó còn giúp quá trình in ấn trên giấy được sắc nét hơn.

– Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Polymer Anion được sử dụng để làm sạch nước mía và chiết xuất xi-rô phốt pho trong sản xuất đường mía và đường củ cải.

(Bào bì Polymer Anion nhãn xanh xuất xứ Anh Quốc)

– Polyacrylamide còn giúp cải tạo đất giúp tăng độ nghiêng, độ thoáng khí, độ xốp của đất và giảm độ nén, giảm quá trình bốc hơi nước.

– Ngoài ra, Polymer Anion còn được sử dụng để tăng chất lượng xi măng, sản xuất các vật liệu xây dựng ngâm được trong nước thời gian dài và

Làm sao sử dụng Polymer Anion xử lý nước hiệu quả?

– Sử dụng Polymer Anion so nước cần xử lý nồng độ là 01 – 0,3% tức là 1g – 3g bột polyme được thêm vào 1 lít nước, nó sẽ hiệu khi sử dụng nước là trung tính và không có muối.

– Cần rắc đều sản phẩm anion polyacrylamide vào nước và khuấy đều điều khiển tốc độ khuấy ở 100 ~ 300rpm và nhiệt độ thích hợp <60°C để đẩy nhanh quá trình hòa tan.

– Điều chỉnh giá trị pH của chất lỏng cần xử lý phù hợp để anion polyacrylamide hoạt động tốt (chọn giá trị pH tốt nhất bằng cách dùng các thí nghiệm nhỏ trước)

 – Khi thêm polyacrylamide anion, tăng tốc độ khuấy với chất lỏng cần xử lý sau khi xuất hiện các bông cặn cần giảm tốc độ khuấy để tạo điều kiện cho các bông cặn phát triển và đẩy nhanh quá trình lắng đọng.

Những lưu ý khi sử dụng Polymer Anion

– Polymer Anion có thể gây kích ứng cho da và mắt cần sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ như kính, găng tay, ủng cao su, quần áo bảo hộ….

– Cần điều chỉnh liều lượng polyacrylamide phù hợp, nếu không sẽ làm cho nước thải có độ nhớt, tính lưu thoát bị kém đi dẫn đến đông cứng và tắc nghẽn đường ống nước thải. Đây là sự cố phổ biến nhất gặp phải trong quá trình sử dụng.

-Khi bảo quản và vận chuyển Polymer Anion cần chú ý đến nhiệt độ, độ ẩm để tránh làm hư bao bì vì sản phẩm dạng bột khô sẽ hút ẩm và kết tụ trong điều kiện môi trường bình thường.

– Nên xếp chồng lên nhau không quá không quá 10 bao. Thời gian lưu trữ tốt nhất là không quá 2 năm.

Nơi bán Polymer Anion trợ lắng uy tín, chất lượng

Công ty Hóa Chất PTP tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước  uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, được rất nhiều các công ty sản xuất, môi trường tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước đem lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất.

Các sản phẩm hóa chất xử lý nước được Phát Thiên Phú nhập khẩu trực tiếp nên có giá thành tốt trên thị trường như: Polymer Anion, Polymer Cation, Phèn Nhôm, PAC, ….

Nếu bạn có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Với phương châm kinh doanh của Hóa Chất PTP là: ” Uy tín – Chất lượng – Bảo hành – Giá tốt” chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm ra hóa chất xử lý nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá

☎ Gọi ngay 0392.099.855 hoặc gmail tuandenta@gmail.com
Công ty Hóa Chất PTP
Văn Phòng Đại Diện : 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.
Địa chỉ kho: Kho số 3, Cảng Đồng Nai (Ngay dưới chân cầu Đồng Nai), P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.