Polymer Cation có dạng hạt, màu trắng, không mùi, có ứng dụng chủ yếu trong sử lý nước giúp loại bỏ độ đục, khử màu, lắng cặn, chất khử mùn, keo tụ, ….

Thông tin về sản phẩm Polymer Cation

Tên gọi: Polymer Cation ; Polyacrylamide; Polymer Cation C1492 KMR; CPAM

Công thứ hóa học: (C3H5ON)n

Xuất xứ: Anh Quốc (England)

(Bao bì PolymerCation C1942 xuất xứ Anh Quốc)

Trạng thái: rắn

Quy cách: 25kg/bao

Ứng dụng Polymer Cation C1492 KMR

– Polymer C1492 được ứng dụng nhiều nhất là xử lý nước thải trong các nhà máy là chất khử bùn hiệu quả. Trong quá trình tách nước bùn ở giai đoạn sau của xử lý nước thải, liều lượng Polymer C1492 khử bùn trong nước thay đổi tùy theo loại bùn.

( Ảnh họa Polymer Cation )

– Hóa chất Polymer Cation C1492 KMR còn được sử dụng để lọc nước lọc nước thải hữu cơ từ các nhà máy nhà máy sản xuất bia, bột ngọt, chế biến đường, sản phẩm thịt, nước giải khát ….. chứa các dung môi hữu như: sulfua vô cơ và hữu cơ, hydrocacbon, clo, dầu, ….. có hại cho môi trường có thể được keo tụ bằng Polymer Cation trước khi thải ra ngoài môi trường.

– Ngoài ra nó còn được sử là chất làm mềm trong quá trình dệt và nhuộm, chất ngăn ngừa tĩnh điện, và là một chất khử trùng môi trường nước hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng Polymer Cation

– Polyacrylamide cation xử lý nước hiệu quả trong môi nước axit hoặc kiềm.

– Nồng độ của dung dịch Polymer Cation được khuyến dùng là 0,1% -0,3%, tức là 1g-3g bột polyme được thêm vào 1 lít nước.

– Trước khi sử dụng cần tính toán số lượng Polymer Cation sử dụng tăng giảm cho phù hợp với chất lượng nước cần sử lý bằng cách dùng các thí nghiệm nhỏ trước.

– Nồng độ Polyacrylamide cation quá lớn sẽ làm cho động cơ máy khuấy bị quá tải đồng thời làm cho hóa chất này trong nước phân tán kém sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

– Khi sử dụng hóa chất cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như găng tay, ủng cao su, kính, khẩu trang, …. tuyệt đối không tiếp xục trực tiếp sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mua Polymer Cation ở đâu giá tốt, đảm bảo chất lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hóa chất Công ty Hóa Chất PTP tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước, uy tín hàng đầu hiện nay được rất nhiều công ty tin tưởng là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước đem lại hiệu quả cao trong quá trình lao động sản xuất.

Có rất nhiều sản phẩm hóa chất xử lý nước như Polymer Anion, PAC, Phèn nhôm, ….. được Phát Thiên Phú nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Để được tư vấn và báo giá

☎ Gọi ngay 0392.099.855 hoặc gmail tuandenta@gmail.com
Công ty Hóa Chất PTP
Văn Phòng Đại Diện: 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.
Địa chỉ kho: Kho số 3, Cảng Đồng Nai (Ngay dưới chân cầu Đồng Nai), P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.